Hotline: 04.22.432.642
Chính sách bảo mật thông tin trên hệ thống Ads Chonmua
Qua quy đinh bảo mật này chúng tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng website của chúng tôi rằng thông tin của quý khách sẽ không bị bán, chia sẻ, cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Chính sách của chúng tôi là thực hiện mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo rằng tất cả các thông tin cá nhân mà chúng tôi nắm giữ được xử lý đúng và hợp pháp. Chúng tôi thực thi mọi biện pháp cần thiết để thực hiện chính sách này. Tất cả nhân viên và cán bộ xử lý dữ liệu của chúng tôi, những người tiếp cận với thông tin cá nhân đều được yêu cầu cam kết phải tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

THU THẬP THÔNG TIN: Chonmua.com thu thập thông tin từ người sử dụng trang web tại các đường link khác nhau trên trang web. Ví dụ: chúng tôi cung cấp hoặc/ yêu cầu các thông tin khi người sử dụng:

1.Đặt một đơn hàng
2.Đăng ký một tài khoản đăng nhập trên web www.Chonmua.com
3.Yêu cầu thông báo đơn hàng
4.Tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến
5.Yêu cầu báo giá, đặt đơn hàng...

Để thực hiện các yêu cầu ví dụ nêu trên của khách hàng chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp thông tin địa chỉ liên lạc/ hoặc các thông tin thẻ tín dụng. Nếu có vấn đề trong quá trình thực hiện một đơn hàng, một yêu cầu, hoặc hoàn thành việc giao hàng, các thông tin liên lạc này sẽ được Chonmua.com sử dụng để liên lạc với người mua hàng.

THU THẬP VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN, CÁC KẾT NỐI TỚI BÊN THỨ 3 Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để cung cấp dịch vụ bạn đã yêu cầu, đồng thời kiểm tra, nghiên cứu và phân tích nhằm vận hành và cải tiến công nghệ và dịch vụ của TGM. Để hoàn thiện trang web, chúng tôi có thể sẽ lấy những thông tin điều tra về lứa tuổi, địa chỉ, số điện thoại để phát triển trang web, sửa đổi bố cục tạo ra một giao diện thân thiện với khách hàng hoặc cho phép cá nhân hoá - nghĩa là trang web có khả năng  nhận ra được khách hàng thân thiết, điều này sẽ giúp việc mua hàng của quý khách trở nên thuận tiện và tốt hơn.
Kết quả điều tra này sẽ không bao gồm thông tin cá nhân. Chúng tôi có thể cung cấp số liệu cho bên thứ 3 được chúng tôi thuê để nâng cấp website hay cho bạn hàng, đối tác của chúng tôi. Với khách hàng ở xa có nhu cầu vận chuyển chúng tôi có thể dùng hãng vận chuyển để hỗ trợ chúng tôi trong việc giao hàng. Khi đó chúng tôi cần chia sẻ với họ các thông tin cần thiết để hoàn thành việc giao hàng Ngoài ra khi được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi có thể gửi các bảng chào giá, các dịch vụ tiện ích mới mà chúng tôi tin là có ích cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không bao giờ cũng cấp các thông tin về thẻ tín dụng, đồng thời khách hàng có thể tuỳ ý rút tên khỏi danh sách khách hàng đăng ký nếu muốn. Chúng tối chỉ cung cấp thông tin cá nhân và các thông tin tài khoản trong các trường hợp đặc biệt như: yêu cầu của luật pháp, hoặc yêu cầu của tiến độ tố tụng hình sự nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi của công ty cũng như của những khách hàng khác. Điều này bao gồm việc, trao đổi thông tin với bên thứ 3 vì mục đích giảm và chống việc giả mạo thẻ tín dụng. Trang web của chúng tôi có chứa các đường link liên kết với các trang web bên ngoài và các trang web cùng loại  do công ty khác điều hành và họ có thể có các quy chế bảo mật khác với www.Chonmua.com. Khi bạn click vào vào các trang liên kết đó bạn cần xem lại chính sách bảo mật của từng trang.

CHẤP NHẬN QUY ĐỊNH BẢO MẬT NÀY Khi khách hàng sử dụng trang web này nghĩa là khách hàng đã chấp nhận các quy định bảo mật mà chúng tôi đưa ra, đồng thời khách hàng sẽ chịu sự ràng buộc với các sửa đổi, các thay đổi trong tuyên bố bảo mật sẽ được chúng tôi cập nhật trong trang: Bảo mật thông tin cá nhân.

CÁC TRƯNG CẦU VÀ CÁC CUỘC THI Vào những thời điểm nhất định trong năm chúng tôi có thể mời người sử dụng trang web tham gia các cuộc thi và các cuộc trưng cầu. Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin của khách hàng để xác định người thắng cuộc trong cuộc thi, trao giải thưởng, phân tích, so sánh hiển thị.

Vào bất cứ thời điểm nào bạn cảm thấy Chonmua.com không trung thành với nguyên tắc này thì hãy gửi ngay thông báo qua email cho chúng tôi tới địa chỉ support@chonmua.com và chúng tôi sẽ cố gắng hết mức để có thể xác minh và khắc phục vấn đề. Bạn có thắc mắc về chính sách này hãy gửi qua mail cho chúng tôi.